Người trẻ chia sẻ câu chuyện trúng số 2000 triệu đồng

Người trẻ chia sẻ câu chuyện trúng số 2000 triệu đồng

Một câu chuyện chốt số xsmb thành công mới đây về một người chơi lô đề trúng số lớn đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Câu chuyện này không chỉ đơn thuần là về việc trúng số, mà còn thể hiện tinh thần hào phóng và lòng nhân ái của người chơi này.

Người chơi này là anh Sui đã chỉ mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực cờ bạc thể thao Trung Quốc từ khi World Cup năm ngoái diễn ra. Anh rất thích chơi cược bóng đá, và việc mua vé số lớn chỉ là một lựa chọn đi kèm.

Khi anh được biết rằng hai vé số CHỐT SỐ SIÊU CHUẨN MIỀN BẮC HÔM NAY của mình đã trúng giải độc đắc 20 triệu nhân dân tệ, anh đã lập tức thông báo cho mẹ mình, nhưng kết quả lại bị cho là đùa giỡn. Sau khi nhận giải thưởng, anh đã quyên góp 180.000 nhân dân tệ cho các hoạt động từ thiện của cơ quan tổ chức cờ bạc thể thao.

Người chơi này là anh Sui đã chỉ mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực cờ bạc thể thao Trung Quốc từ khi World Cup năm ngoái diễn ra.
Người chơi này là anh Sui đã chỉ mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực cờ bạc thể thao Trung Quốc từ khi World Cup năm ngoái diễn ra.

Ngày 21 tháng 6, trong kỳ quay số 23070 của Đại Lô Trung Quốc, có tổng cộng 7 giải nhất trên toàn quốc, trong đó có 2 vé số trúng tại điểm bán số 05520 ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, với tổng giải thưởng lên đến 20 triệu nhân dân tệ.

Một người trúng 2 giải nhất tại cùng một quầy vé số, liệu có phải là một người hay không? Và tại sao anh không mua thêm vé số? Trong suốt kỳ nghỉ lễ Duanwu, người dùng mạng đã đặt ra nhiều câu hỏi. Vào sáng ngày 26 tháng 6, người trúng giải Sui (tên hóa) đã mang theo hai vé số trúng giải và tới Trung tâm tổ chức cờ bạc thể thao của tỉnh để chia sẻ câu chuyện trúng giải “rất ngớ ngẩn”.

Sui, một chủ doanh nghiệp nhỏ tuổi 95, có vẻ ngoại hình đẹp trai và nhút nhát. Anh cho biết rằng anh chỉ mới bắt đầu tham gia cờ bạc thể thao Trung Quốc từ khi World Cup năm ngoái diễn ra. Anh rất thích chơi cược bóng đá, và việc mua vé số lớn chỉ là một lựa chọn “theo cơ hội”, tham gia từng kỳ và hy vọng sẽ trúng giải lớn. Về việc trúng giải số tiền lớn như vậy, anh nói: “Thật khó tin và rất bất ngờ”.

Vào sáng ngày 26 tháng 6, người trúng giải Sui (tên hóa) đã mang theo hai vé số trúng giải và tới Trung tâm tổ chức cờ bạc thể thao của tỉnh để chia sẻ câu chuyện trúng giải "rất ngớ ngẩn".
Vào sáng ngày 26 tháng 6, người trúng giải Sui (tên hóa) đã mang theo hai vé số trúng giải và tới Trung tâm tổ chức cờ bạc thể thao của tỉnh để chia sẻ câu chuyện trúng giải “rất ngớ ngẩn”.

Sui tiết lộ rằng những số này đã được chọn bằng cách tự chọn và chọn ngẫu nhiên từ vài tháng trước đó, với khoảng 5 vé số, tất cả đều là 5 số cơ bản, mỗi kỳ giống như hoàn thành một nhiệm vụ, thường không nghĩ đến việc mua thêm vé.

Vào tối hôm đó, Sui và bạn bè đã đi ăn bữa tối muộn, và sau khi về nhà, anh phát hiện ra rằng có hai vé số mỗi vé trúng một giải nhất! Tổng cộng giải thưởng xoso miền bắc 20 triệu!

Trong khoảng thời gian đến khi nhận giải thưởng, Sui cho biết rằng anh biết về chương trình “Thứ Tư Siêu Đẳng, mua thêm 8+3 được miễn phí” ở Hồ Bắc vào ngày mua vé số, anh và bạn bè đã mua cùng lúc, và đã trúng một khoản tiền thưởng nhỏ. Nhưng không ai ngờ rằng, niềm vui lớn nhất lại nằm trong hai vé số mà anh ta cầm trên tay, với giải thưởng lên đến 20 triệu nhân dân tệ.

Sau khi nhận giải thưởng, Sui đã tự nguyện quyên góp 180.000 nhân dân tệ cho các hoạt động từ thiện của tổ chức cờ bạc thể thao. Anh nói, anh sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện của tổ chức cờ bạc thể thao, làm nhiều điều tốt, và trả lại đời sống xã hội.

Xem tiếp bài viết mới: Người phụ nữ trúng 1 triệu bảng từ EuroMillions: Món quà tuyệt vời từ mẹ đã khuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *